Video Doorphone D2009

Hệ thống intercom đang được sử dụng tại tất cả các tòa nhà cao tầng hiện nay, sảm phẩm mang lại lợi ích tối đa cho người dùng trong việc giao tiếp, liên lạc nội bộ tòa nhà. 

Người dùng không còn phải chạy lên xuống đưa đón khách của mình, mà trực tiếp có thể tiếp nhận, xác nhận thông tin khách đến, gọi thang máy tự động cho phép khách di chuyển lên tới tầng căn hộ, một sự tiện lợi đáng đồng tiền bỏ ra đổi lấy sự nhàn nhã cho người dùng. Hơn thế nữa, trong thời đại công nghệ phát triển, mọi thiết bị tự động phục vụ nhu cầu cuộc sống cũng khiến mọi người cảm thấy tò mò, muốn tiếp cận và tận tay tận mắt sử dụng chúng, điều đó kích thích sự phát triển của công nghệ, cũng là lý do để các chuyên gia trong ngành cố gắng tìm tòi, nghiên cứu tận dụng tối đa những ưu điểm của công nghệ mới, tự động, chế tạo ra những thiết bị có nhiều chức năng mới phục vụ nhu cầu phát triển ngày càng cao của con người.

Các thiết bị làm việc không đơn lẻ, mà chúng được thông qua các chi tiết khác nhau và thông qua hệ thống mạng Lan để tạo thành một hệ thống ổn định, hoàn hảo. 

Với hệ thống intercom D2009, công ty chúng tôi đã cung cấp 2 hệ thống cho Khu nhà ở Starhill - Phú Mỹ Hưng, lắp đặt sử dụng từ năm 2014 hệ thống vận hành ổn định. 

Liên tục sau đó , chúng tôi cung cấp 2 hệ thống cho Khu nhà ở Happy Valeys, phục vụ 763 căn hộ với hơn 3000 cư dân. Với thiết kế trang nhã, thao tác dễ sử dụng, mọi sự điều khiển đều trong tầm tay bạn. Hệ thống intercom của chúng tôi được đánh giá hoạt động tốt, đem lại hiệu quả trong quá trình điều hành và quản lý an ninh trong tòa nhà. 

Comment

Lastest Careers

Most reading

Category

Search

#
# #